Hội nghị triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Ngày đăng:  12/05/2018

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018). Ngày 11/5, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Thạch Kim Hiếu - giảng viên khoa Xây dựng Đảng, Học viện Cán bộ TP.HCM báo cáo các nội dung của chuyên đề (Bao gồm: Xây dựng phong cách làm việc của người cán bộ, đảng viên; Phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Một số giải pháp nhằm thực hiện tốt việc học tập và làm theo phong cách phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh).

Nhân dịp này, Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 cũng đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Thạch Kim Hiếu - Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, Học viện Cán bộ TP.HCM

báo cáo chuyên đề tại hội nghị

Khen thưởng các tập thể & cá nhân tiêu biểu

về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh