Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 2 tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày đăng:  30/08/2018

Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Hiến máu tình nguyện năm 2018”, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi đồng 2 đã vận động CBCNV cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

108 CBCNV với 126 đơn vị máu đã được đóng góp như những dấu ấn đẹp trong buổi hiến máu được tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 2 vào ngày 29/8/2018.

Phong trào hiến máu tình nguyện được BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bệnh viện phát động hàng năm. Qua đó, vận động CBCNV tham gia hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng; Là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình.

Đăng bởi: Hân Nguyễn