Hội thi bữa ăn gia đình

Ngày đăng:  19/10/2018

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức hội thi “ Bữa cơm gia đình” cho nhân viên bệnh viện vào 2 ngày 11 và 19/10/2018.

Vòng 1 thi lý thuyết với sự tham dự gần 90 thí sinh của các tổ công đoàn, BTC đã chọn ra 20 người vào vòng chung kết thi nấu ăn.Với nguyên liệu BTC đã chuẩn bị sẵn, các thí sinh chỉ trổ tài sáng tạo, và pha chế từ những nguyên liệu đó để làm cho bữa ăn của gia đình đầy đủ các thành phần chất dinh dưỡng và hấp dẫn, tạo cho không khí gia đình ấm cúng sau những giờ làm việc bên ngoài.

Hội thi diễn ra thật sôi động và đầy hứng thú, không chỉ có chị em phụ nữ nấu mà bên cạnh đó còn có sự góp mặt của 5 phụ nam cũng trổ tài không kém gì cánh phụ nữ. Các anh cũng gọt, cắt, tỉa, ướp gia vị …. Cũng tạo nên những món ăn thật vừa miệng và đầy sáng tạo.

Kết quả hội thi :

Giải nhất : Khoa khám bệnh – Khoa vi sinh