Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Ngày đăng:  30/01/2019

Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng năm mới 2019 và chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 30/1, Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019) và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những mốc son chói lọi trên con đường cách mạng của dân tộc Việt Nam, con đường do Nguyễn Ái Quốc đã lựa chọn từ những năm 1930 và là nền tảng vững chắc cho dân tộc Việt Nam tiếp bước trên con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Tham dự buổi lễ, gồm có:

- Đ/c Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện

- Đ/c Võ Quốc Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện

- Đ/c Phạm Ngọc Thạch - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó Giám đốc Bệnh viện

Cùng các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ BV. Nhi đồng 2; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, đảng viên của 15 chi bộ trực thuộc; đại diện Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội Cựu chiến binh cùng tham dự đông đủ.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Quốc Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy bệnh viện Nhi đồng 2 đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018; đồng chí Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Đảng ủy triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng trong năm 2019. Tham dự hội nghị, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến trao đổi và đóng góp cho báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 để góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Đ/c Võ Quốc Bảo - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện báo cáo tổng kết