Triển khai các hoạt động Ngày đại dương thế giới, Ngày môi trường thế giới năm 2019

Ngày đăng:  14/06/2019

Hưởng ứng công văn số 2983/SYT-NVY về triển khai  các hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày môi trường thế  giới năm 2019.

Ngày 14/6/2019 Công  Đoàn BV Nhi Đồng 2 phát động phong trào vì thế giới ngày mai, một môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường.

Các tổ công đoàn đã hưởng ứng tích cực và vận động nhân viên, thân nhân bệnh nhân chung tay xây dựng vì cộng đồng, bảo vệ môi trường “  Chống rác thải nhựa”, giảm thiểu những chất độc hại trong môi trường không khí, dùng các vật dụng thân thiện với môi trường. Tập thể nhân viên bệnh viện quyết tâm xây dựng một bệnh viện văn minh, sạch đẹp và thân thiện môi trường.

Đăng bởi: BCH Công Đoàn