Lễ trao học bổng và trao nhà tình thương tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Ngày đăng:  19/07/2019

Căn cứ kế hoạch số 74/KH- CĐNYT về việc tổ chức hoạt động công tác xã hội tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Ban thường vụ công đoàn Ngành Y tế và bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức trao học bổng học sinh nghèo học giỏi và nhà tình thương tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Ngày 19/7/2019, Ông Huỳnh Văn Biết ( CT công đoàn ngành Y tế), BS Thái Thị Thanh Thủy ( CT Công đoàn BV Nhi Đồng 2), cùng các ban ngành đoàn thể đã có mặt tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đoàn đã trao 25 suất học bổng cho 25 em, và trao tặng nhà tình thương cho bà Phạm Thị Triều. Căn nhà trị giá 72.500.000đ, cùng nhiều quà tặng ( Nồi cơm điện, bình thủy, gạo, mùng, mền .. ). Đây là công sức đóng góp của tập thể nhân viên bệnh viện Nhi Đồng 2, để thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ người nghèo và gia đình chính sách hằng năm của nhân viên bệnh viện.

Đăng bởi: BCH công đoàn