Khám bệnh, phát thuốc & tặng quà cho trẻ em tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày đăng:  21/10/2019

Ngày 20/10, tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân, Viettel tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chính quyền xã Láng Lớn cùng lực lượng vũ trang huyện Châu Đức tiến hành công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Tại sự kiện này, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã cùng với các bác sĩ Bộ Chi huy quân sự tỉnh khám bệnh, cấp huốc miễn phí cho 300 thiếu nhi thuộc gia đình chính sách, dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và to tặng 300 suất quà cho các bé thuộc diện gia đình chính sách, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí của chuyến đi là 70.000.000 đồng

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo ấn tượng sâu sắc về tình cảm quân dân y, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc.

Nguồn: CNĐD. Phạm Lâm Lạc Thư - Phó Chủ tịch Công đoàn, BV.NĐ2

Đăng bởi: Hân Nguyễn