Lễ công bố Quyết định thành lập thêm 07 Chi bộ trực thuộc

Ngày đăng:  08/11/2019

Thực hiện các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Y tế lần thứ VIII: "Phấn đấu 100% khoa/ phòng tại bệnh viện có Đảng viên và 50% khoa phòng có chi bộ độc lập" và thực hiện kế hoạch  số 16-KH/ĐU ngày 10/10/2019 của Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 về thành lập mới các chi bộ trực thuộc trên cơ sở 15 chi bộ hiện tại.

Căn cứ công văn số 223-CV/ĐU ngày 01/11/2019 của Ban tổ chức Đảng ủy SYT về việc thống nhất thành lập 07 Chi bộ trực thuộc.

Chiều ngày 8/11, BCH Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập thêm 07 Chi bộ trực thuộc, điều động, chỉ định các Bí thư của các Chi bộ trực thuộc.

Tham dự buổi lễ gồm có:

-  Đ/c Trịnh Hữu Tùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV;

-  Đ/c Võ Quốc Bảo – Phó Bí thư, Phó Giám đốc BV;

Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ bệnh viện và các đồng chí đảng viên.

Tại buổi lễ, đ/c Trịnh Hữu Tùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động của Đảng bộ bệnh viện. Đồng thời, trao quyết định thành lập mới 07 Chi bộ trực thuộc; Quyết định điều động, chỉ định Bí thư các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Đ/c Trịnh Hữu Tùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV báo cáo khái quát tình hình hoạt động

của Đảng bộ bệnh viện