Thông báo về việc dời ngày tổ chức Hội Nghị Ngoại Nhi Việt Nam lần thứ XV

Ngày đăng:  09/03/2021

Kính gửi: Ban Giám Đốc các bệnh viện, Quý thầy cô và Quý đồng nghiệp

Lời đầu tiên, Ban Tổ Chức Hội Nghị Ngoại Nhi Việt Nam lần thứ XV phối hợp cùng Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam và Bệnh viện Nhi Đồng 2 chân thành cảm ơn quý Thầy Cô, quý đồng nghiệp, các công ty tài trợ  đã luôn đồng hành và ủng hộ nhiệt tình các hoạt động của Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam và Bệnh viện Nhi Đồng 2 trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona mới (COVID-19) tại TP.Hồ Chí Minh trong thời gian qua chuyển biến phức tạp nên không thể tổ chức Hội nghị Ngoại Nhi Việt Nam lần thứ XV theo đúng kế hoạch.

Được sự chấp thuận của Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam và Ban Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Ban tổ chức trân trọng thông báo đến quý đại biểu về việc dời ngày tổ chức Hội Nghị Ngoại Nhi Việt Nam lần thứ XV sẽ được tổ chức vào ngày 04 – 05/6/2021 tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Rất mong quý đại biểu thông cảm và tiếp tục quan tâm tham gia nhiệt tình các hoạt động của Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam và Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Trân trọng cám ơn./.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến