Chương trình 'Cháo yêu thương' đồng hành cùng bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng:  18/04/2017

Tiếp tục chương trình "Cháo yêu thương" dành cho các bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Vừa qua, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 2 trao tặng 200 suất cháo và quà (bao gồm: bánh, sữa) cho các bệnh nhi vào mỗi chủ nhật hàng tuần.

Tính đến nay, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã tổ chức được 03 kỳ. Dự kiến, trong thời gian tới, chương trình sẽ trao tặng thêm 200 suất/ mỗi tuần vào các ngày thứ bảy cho các bệnh nhi.

Đây không chỉ là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa đối với cộng đồng mà qua đó đã để lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp với mỗi thành viên sau khi tham gia chương trình...

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân