Công ty VISA và tổ chức VinaCapital Foundation trao tặng 2 hệ thống máy lọc nước cho khoa Ung bướu huyết học và Nội tổng hợp

Ngày đăng:  30/07/2018

Nước sạch là yếu tố quan trọng thiết yếu trong công tác điều trị cho bệnh nhi, đặc biệt là tại 2 khoa: Ung Bướu huyết học và Nội Tổng Hợp nơi các em thường xuyên phải điều trị dài ngày. Trong đó, khoa Ung bướu huyết học hiện đang có 160 bệnh nhi điều trị, khoa Nội tổng hợp có 140 em. Số lượng bệnh nhân đông đã khiến các hệ thống lọc nước hiện giờ của 2 khoa phải hoạt động hết công suất mới đáp ứng đủ nhu cầu.

Nhằm góp phần mang tới nguồn nước sạch cho bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Chiều ngày 26/7, công ty VISA và tổ chức VinaCapital Foundation đã phối hợp cùng trao tặng 02 hệ thống lọc nước cho khoa Ung bướu huyết học và khoa Nội tổng hợp.

Cũng trong dịp này, công ty VISA và tập đoàn VinaCapital Foundation cũng đã thăm hỏi và trao tặng các phần quà ý nghĩa cho bệnh nhi tại 2 khoa Ung bướu huyết học và Nội tổng hợp.

Ông Sean Victor Preston - Trưởng đại diện VISA, Giám đốc khu vực Việt Nam và Lào

phát biểu tại buổi lễ

Ông Jesse Walter Radman Kivette - Giám đốc điều hành tổ chức VinaCapital Foundation

ThS.BS. Phạm Ngọc Thạch - Phó Giám đốc bệnh viện Nhi đồng 2 cảm ơn món quà ý nghĩa