Kệ sách cho em

Ngày đăng:  05/09/2019

Từng là phụ huynh có con điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2; Qua thời gian chăm con tại bệnh viện, nhận thấy một số bé không có điều kiện để đọc sách hoặc giải trí trên thiết bị di động trong quá trình chữa bệnh tại bệnh viện.

Với trăn trở đó, tháng 8/2019, chị Trần Thị Anh Thư - Phòng Tài chính, Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam và nhóm bạn đã trao tặng 03 kệ sách và hơn 400 đầu sách cho bệnh viện Nhi đồng 2.

Các kệ và sách truyện này được sử dụng cho các bệnh nhi tại 03 khoa: Điều trị ban ngày, Bỏng chỉnh trực và khoa Ngoại Thần Kinh.

Các kệ sách được đặt tại địa điểm thoáng mát, thuận lợi, dễ nhìn thấy và sẽ là nơi giúp các bệnh nhi có những giờ phút thoải mái, thư giãn, cập nhật thêm được nhiều kiến thức hay và mới trong thời gian điều trị tại bệnh viện...

Đăng bởi: Hân Nguyễn