Mang Trung thu đến với bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  13/09/2019

Nhằm chuyển tải những yêu thương, những phần quà từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đến với các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Trung thu về.

Ngày 13/9, nhóm Hoa Cỏ May đã tổ chức chương trình “Điều ước trăng tròn” tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Tham dự chương trình, các bệnh nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, rước đèn, tham gia các gian hàng trò chơi, được tặng bánh trung thu… Ngoài ra, chương trình còn dành tặng 1.000 phần cháo miễn phí cho các bé. Tổng kinh phí thực hiện chương trình khoảng 120.000.000 đồng.

Được biết, nhóm Hoa Cỏ May là nhóm thiện nguyện gồm các bạn trẻ thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tại bệnh viện Nhi đồng 2, nhóm đã có nhiều hoạt động thiện nguyện như: phát cháo, sữa miễn phí cho bệnh nhi, tổ chức thành công chương trình Trung thu “Điều ước trăng tròn” các năm 2015, 2016, 2017, 2018… như những món quà tinh thần giúp cho các bé có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật sớm trở về với gia đình.

Đăng bởi: Hân Nguyễn