Rộn ràng các chương trình giáng sinh vào ngày cuối tuần

Ngày đăng:  23/12/2019

02 chương trình Noel được tổ chức cùng lúc tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 để mang đến niềm vui cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Đó là 02 chương trình do Phòng Công tác xã hội, bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp cùng: Công ty AIA tổ chức sân chơi;  trao tặng 300 phần quà (trị giá 45.000.000 đồng), trao 40.000.000 đồng viện phí cho 40 bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn, cùng với 1.000 suất cơm (trị giá 25.000.000 đồng).

Bên cạnh đó, Chi hội Sen vàng yêu thương (Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM) cũng đồng hành cùng bệnh viện tổ chức chương trình vui Noel cho các bệnh  nhi ở sân Tài Vụ.

Tham gia chương trình, các bệnh nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, được tham gia các trò chơi, chụp hình với ông già Noel, nhận hỗ trợ viện phí, suất ăn....

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH VUI NOEL DÀNH CHO

BỆNH NHI