Nhóm thiện nguyện Vietnam Airline trao tặng bệnh nhi 300 suất cơm và 100 suất cháo

Ngày đăng:  16/01/2020

Với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn, vất vả của bệnh nhi và gia đình khi phải điều trị bệnh tại bệnh viện. Đồng thời, động viên các bé vượt qua nỗi đau bệnh tật, mau chóng bình phục.

Sáng nay (16/1), nhóm thiện nguyện Vietnam Airline đã đến thăm và trao tặng 300 suất cơm, 100 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết, trước đây nhóm Vietnam Airline vẫn thường xuyên đến thăm và trao tặng các suất cơm, cháo định kỳ mỗi tháng/2 lần – mỗi lần 300 suất cơm + 100 suất cháo cho bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi.  Dự kiến, sang năm mới, nhóm vẫn tiếp tục duy trì hoạt động này tại bệnh viện.

Đăng bởi: Hân Nguyễn