Khách sạn Contineltal hỗ trợ các suất cơm và bánh bao cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng:  14/01/2020

Tết đang đến thật gần, cũng là khi sự sẻ chia được lan tỏa ấm áp. Trong những ngày này, có rất nhiều đơn vị, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng bệnh viện Nhi đồng 2 trong các hoạt động chăm lo về tinh thần, vật chất cho bệnh nhi thông qua các hoạt động: tổ chức chương trình văn nghệ, trò chơi, tặng quà, tạm ứng viện phí…

Cùng đồng hành với bệnh viện trong các hoạt động chăm lo cho bệnh nhi, cứ vào mỗi thứ ba hàng tháng, khách sạn Continental hỗ trợ cho bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện 150 suất cơm và 150 bánh bao nhằm san sẻ phần nào khó khăn, vất vả của bệnh nhi và gia đình trong những ngày điều trị tại bệnh viện. Sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ấy là nghĩa cử đẹp mà bệnh viện và các mạnh thường quân mong muốn gửi đến các bệnh nhi.

Phòng Công tác xã hội xin trân trọng cảm ơn khách sạn Continental đã luôn gắn kết, đồng hành cùng bệnh viện Nhi đồng 2 trong các hoạt động chăm lo cho bệnh nhi.

Đăng bởi: Hân Nguyễn