Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 lần thứ V, Nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng:  21/02/2020

Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến đến Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

Trong 2 ngày 19 và 20/02/2020, Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020–2025.

Đến dự đại hội gồm có:

- Đ/c Trần Văn Xồi - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy SYT

- Đ/c Nguyễn Trọng Khang – Phó ban tổ chức Đảng ủy SYT

Cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo báo cáo chính trị tại đại hội, trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực và chủ động khắc phục khó khăn, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và triển khai đồng bộ các giải pháp phát triển, nâng cao chất lượng bệnh viện, Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 đã thực hiện khá tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

Công tác xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng Đảng được tăng cường thực hiện. Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) cũng được thực hiện nghiêm túc, tạo chuyển biến tích cực, rõ nét…

Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết, phương hướng phát triển trong thời gian tới.

Với tinh thần khách quan, dân chủ và đúng quy định, Đại hội đã bầu Ban Chấp Hành Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí và bầu chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ mới. Kết quả, đồng chí Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện tái trúng cử chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội cũng đã bầu 07 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở Y tế lần thứ IX dự kiến diễn ra vào tháng 4/2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Đ/c Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc

đ/c Lê Quang Mỹ - Phó bí thư Đoàn Thanh niên đóng góp ý kiến thảo luận tại Đại hội

Đại hội tiến hành bầu cử