Thông báo tạm ngưng hoạt động phòng khám theo yêu cầu chất lượng cao và một số bộ phận

Ngày đăng:  01/04/2020

📌 Căn cứ Chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19;
📌 Căn cứ Công văn số 1922/SYT-NVY của Sở Y tế về việc tạm dừng tổ chức tiêm chủng;
📌 Căn cứ Khuyến cáo của SYT về tăng cường triển khai các hoạt động phòng chống dịch trong bệnh viện để bệnh viện không trở thành nơi lây nhiễm dịch COVID-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế tập trung đông người, Bệnh viện Nhi đồng 2 thông báo tạm dừng một số hoạt động trong thời điểm dịch bệnh như sau:
1. Kể từ ngày 04/4, tạm ngưng hoạt động Phòng khám Theo yêu cầu Chất lượng cao;
2. Tạm ngừng các hoạt động tiêm chủng; phẫu thuật chương trình; tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho bệnh nhi khám ngoại trú.

Thời gian tạm ngưng: cho đến khi có thông báo mới (Các hoạt động khám chữa bệnh khác vẫn bình thường tại bệnh viện).

Quý phụ huynh và bệnh nhi có nhu cầu khám bệnh vui lòng đến khoa Khám bệnh (cổng 33 Nguyễn Du, P.BN, Q.1, TP.HCM)

📧 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
☎️ Điện thoại: (028) 38295723 - (028) 38295724 (Số nội bộ: 562)
Trân trọng.