Quà Trung thu đặc biệt giữa mùa dịch

Ngày đăng:  25/08/2021

Trong giai đoạn hiện nay, tất cả mọi nguồn lực trong xã hội đã và đang tập trung tối đa cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Trong không khí khẩn trương ấy, tập thể Ban lãnh đạo, các y bác sĩ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 2 không quên dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện một sự quan tâm đặc biệt, ấm áp và nhân văn.

Với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, những chiếc bánh trung thu đầy tình cảm đã được trao đến tận tay của các bệnh nhi. Dù còn hơn một tháng nữa mới đến dịp tết Trung thu, những chiếc bánh như là món quà tinh thần, kịp thời động viên và như lời chúc cho các bé luôn lạc quan, sớm mau khỏe mạnh.

Những chiếc bánh trung thu được làm bởi chính tay của các mạnh thường quân

Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 – Thầy thuốc ưu tú, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng cho biết: “Những chiếc bánh này giúp ngành y chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng khi được cộng đồng quan tâm từ vật chất tới tinh thần. Đây cũng là động lực giúp chúng tôi phục vụ bệnh nhân tốt hơn và giúp các bệnh nhi có thêm niềm vui trong những ngày điều trị tại bệnh viện”.

TTƯT, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám Đốc bệnh viện thăm và tặng bánh trung thu cho các bé đang điều trị

tại BV Nhi Đồng 2

TTƯT, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám Đốc bệnh viện thăm và tặng bánh trung thu cho nhân viên y tế

Những chiếc bánh trung thu được gởi cho đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Đồng 2