Tấm lòng của các viên chức Ngoại giao - Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM gửi đến tập thể CB-NVYT BV.NĐ2 nhân dịp Trung thu về

Ngày đăng:  21/09/2021

"Chúc mừng trung thu vui vẻ! Xin cảm ơn tất cả Bác sĩ và Y tá Bệnh viện Nhi đồng 2. Chúc toàn thể nhân viên nhiều sức khỏe"

Đó là thông điệp mà các viên chức Ngoại giao của Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM gửi đến các Y Bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện Nhi đồng 2 cùng những phần quà (là bánh trung thu, cà phê...) và lời chúc mừng Trung Thu vui vẻ!

Bệnh viện Nhi đồng 2 trân trọng cảm ơn tình cảm của các viên chức Ngoại giao Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM đã trao tặng những món quà thật ý nghĩa là động lực, động viên tinh thần nhân viên y tế trong mùa dịch phức tạp này. Chúc cho tất cả mọi người có một mùa Trung thu thật ấm áp, đoàn viên và đầy tình yêu thương!

Đăng bởi: Hân Nguyễn