Thông báo lần 1 Hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Nhi Đồng 2 lần thứ 29 năm 2022

Ngày đăng:  04/07/2022

Lượt xem: 2078

Tiếp nối thành công từ các hội nghị trước, Bệnh viện Nhi Đồng 2 hân hạnh tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ 29 NĂM 2022.

Đây là dịp để các Bác sĩ, Điều dưỡng và nhân viên y tế trong lĩnh vực Nhi khoa từ các bệnh viện trong cả nước có dịp gặp gỡ, cập nhật các kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị, chăm sóc bệnh nhi và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học.

• Thời gian: Ngày 28 tháng 10 năm 2022;
  • Địa điểm:   Bệnh viện Nhi Đồng 2 (33 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh);
  • Đối tượng: Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế trong lĩnh vực nhi khoa trên cả nước;
  • Hình thức: Tham dự trực tiếp;

Chương trình gồm các bài báo cáo khoa học của các Giáo sư, Bác sĩ và Điều dưỡng về các chủ đề: Nội nhi, Ngoại nhi và Điều dưỡng nhi khoa.

Để Hội nghị thành công, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp đăng ký và gửi bài báo cáo.

Thời hạn nhận bài báo cáo Hội nghị

Đăng ký thông tin cá nhân (Học hàm học vị, Họ và tên, SĐT, Email, Đơn vị công tác), tên đề tài, nộp bài báo cáo tóm tắt, bài báo cáo toàn văn, vào hộp thư: cdt@benhviennhi.org.vn

Trước ngày 25/07/2022

Nộp file Powerpoint báo cáo

Trước ngày 28/09/2022

Các bài báo cáo gửi sớm sẽ được xem xét ưu tiên vào chương trình báo cáo;

Bài báo cáo có chất lượng được xem xét đăng trên tạp chí Y học TP.HCM;

Đăng ký tham dự Hội nghị:

Lệ phí tham dự đóng trực tiếp tại Hội nghị: 500.000 VNĐ;

Quyền lợi: Khi tham dự Hội nghị được cung cấp tài liệu điện tử, ăn trưa và được cấp giấy chứng nhận CME khi tham dự đầy đủ các phiên của Hội nghị;

Mọi thông tin cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

CN Mai Thị Trọn - Phòng Chỉ đạo tuyến

Email: cdt@benhviennhi.org.vn

SĐT: 028.38226929

Sự tham gia và hiện diện của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội nghị. Để công tác chuẩn bị và phục vụ được chu đáo, mong sớm nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ Quý đồng nghiệp.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng cám ơn và đón tiếp!

Đăng bởi: Thúy Nguyễn