Cùng Giáng sinh yêu thương mùa thứ 5 trao 50 suất hỗ trợ viện phí và 1.200 suất cơm đến bệnh nhi

Ngày đăng:  15/12/2023

Sáng ngày 15.12, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 2 và Công ty AIA đã tổ chức chương trình Giáng sinh yêu thương mùa thứ 5 cho bệnh nhi đang điều trị nội trú. Sự xuất hiện của ông già Noel, các trò chơi sôi động cùng nhiều phần quà thiết thực đã mang không khí vui tươi đến với các em.

Hoạt động góp phần nâng cao sức khoẻ tinh thần bệnh nhi, gồm sự hiện diện của:

• Bà Vũ Thị Huỳnh Mai – Chủ niệm Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM;

• Bà Mai Thị Hồng Hoa – Phó Chủ tịch UBND Quận 1;

• Bà Nguyễn Thị Thuý – Phó Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 2;

• Ông Ngô Hồng Hậu – Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị Bệnh viện Nhi Đồng 2;

• DS Nguyễn Lâm Hoàng Vũ – Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 2;

• Ông Wayne Besant – Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên của AIA Việt Nam;

Cùng các lãnh đạo, nhân viên của Công ty AIA và đặc biệt là sự tham gia của hàng trăm bệnh nhi, thân nhân bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình đón tiếp những vị khách quý

Ông Wayne Besant - Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên của AIA Việt Nam đại diện phát biểu

Bệnh viện tiếp nhận bảng biểu trưng từ AIA và trao Thư Cảm ơn đến công ty

Ông Wayne Besant đã đại diện AIA và chương trình Giáng sinh yêu thương có đôi lời phát biểu tại sự kiện này. Theo ông chia sẻ, đây là lần thứ 5 phía AIA phối hợp Bệnh viện Nhi Đồng 2 lan toả niềm vui và không khí giáng sinh đến bệnh nhi. Là một hoạt động vì cộng đồng, góp phần nâng đỡ tinh thần cho các bé. Đồng thời sẻ chia và trân trọng sự nỗ lực của nhân viên y tế, của đơn vị đã giúp cho trẻ bệnh được chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Trước hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, bệnh viện đã ghi nhận và gửi lời tri ân đến Công ty AIA. Bên cạnh 50 suất hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi, chương trình còn trao nhiều phần quà hấp dẫn, tổ chức làm thiệp, làm tranh cát cùng ông già Noel, sân chơi đá bóng, và tặng 1.200 suất cơm, với tổng kinh phí 130 triệu đồng. Qua 5 mùa thực hiện chương trình đã mang không khí tưng bừng, vui tươi của lễ hội giáng sinh đến với các bệnh nhi.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm