95 suất hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi từ chương trình “Mang xuân đến giường bệnh” lần 9

Ngày đăng:  03/02/2024

Chương trình nhằm san sẻ cùng bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, vừa được diễn ra vào sáng nay (ngày 3/2).

Với mục đích nhân văn, chương trình có sự phối hợp của Toà Án Nhân đân Quận 1, Viện Kiểm sát Nhân dân Quận 1, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường Bến Nghé cùng Phòng Công tác xã hội và Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi đồng 2.

Sự kiện sáng nay đã trao tặng 95 suất hỗ trợ viện phí, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Qua đó vừa thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho những hoàn cảnh yếu thế đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2. Đồng thời đã lan toả tinh thần kết nối, sẻ chia để không ai bị bỏ lại phía sau, nhất là dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.

Hình ảnh tại sự kiện hôm nay:

Đăng bởi: Nguyễn Tâm