Cuộc thi “Điều dưỡng- Kỹ thuật viên giỏi bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2011” vòng lý thuyết.

Ngày đăng:  04/10/2011

Với tinh thần không ngừng ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành để ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhi, tăng thêm hiệu quả điều trị, cũng như là để động viên, khen thưởng và bồi dưỡng  những  điều dưỡng, kỹ thuât viên ưu tú.

Được sự hỗ trợ của các Điều dưỡng trưởng ,kỹ thuật viên trưởng trong bệnh viện, hôm này ngày 04 tháng 10 năm 2011, 652 Điều dưỡng , kỹ thuật viên, dược sĩ trung học đã bước vào vòng thi “ Điều dưỡng- kỹ thuật viên giỏi Bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2011” Sự có mặt có Giám đốc bệnh viện- Ts.Bs. Hà Mạnh Tuấn và BsCKI. Nguyễn Thị Hồ Điệp-Phó giám đốc,  đã động viên tinh thần của các thí sinh rất nhiều cũng như làm cho cuộc thi thêm phần long trọng và nghiêm túc. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Bs Giám đốc phát biểu khai mạc hội thi

Phổ biến nội quy thi, cách làm bài

Có câu hỏi nào bạn chưa rõ ?

Các Điều dưỡng- Kỹ thuật viên- Dược sĩ trung học tập trung hoàn thành phần bài thi của mình

Câu hỏi sẽ như thế nào đây ta?

Điều dưỡng trưởng gác thi thân thiện !

Suy tư ?

Nghiêm túc nhưng không căng thẳng. MÌnh đã xong, còn bạn ?

Đăng bởi: Phòng Điều dưỡng.