Kỷ niệm năm đoàn kết hữu nghị Việt - Lào

Ngày đăng:  20/09/2012

Ngày 17/9/2012 Công Đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào ( 5/9/1962- 5/9/2012) và 35 năm ngày ký hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam-Lào.

Tham dự buổi lễ có BS Nguyễn Thị Hồ Điệp ( Phó BT Đảng uỷ - Phó GĐ BV), BS Thái Thanh Thuỷ ( Chủ tịch Công đoàn ) cùng toàn thể nhân viên bệnh viện.

Đồng Chí Nguyễn Sĩ Đệ ( Nguyên vụ trưởng - ban tuyên giáo Trung Ương chi nhánh phía Nam) đã ôn lại lịch sử hình thành biên giới Việt Nam – Lào, tình đoàn kết và hợp tác hữu nghị Việt Nam – Lào phát triển toàn diện hơn 50 năm qua dựa trên nền tảng chế độ XHCN; hệ tư tưởng Hồ Chí Minh và tư tưởng Kaysone Phomvihane.

Trong buổi lễ có sự góp mặt của đoàn nghệ thuật cựu chiến binh sư đoàn 308 với những tiết mục đặc sắc về văn hoá Việt Nam – Lào.

Đăng bởi: BCH Công Đoàn