Bệnh viện Nhi Đồng 2 chuyển giao kỹ thuật Ngoại niệu Nhi cho Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên

Ngày đăng:  06/09/2013

Theo kế hoạch hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật Ngoại niệu Nhi theo đề án 1816. Ngày 05/09/2013, đoàn công tác của Bệnh viện Nhi Đồng 2 gồm TS.BS Trương Quang Định (Phó Giám đốc),  ThS.BS Phạm Ngọc Thạch (Phó phòng Kế Hoạch Tổng Hợp), BS Tạ Thị Thúy Hằng (khoa Phẫu thuật gây mê), CN Nguyễn Vũ Trường Giang (Phòng Chỉ đạo tuyến) đã đến khám, phẫu thuật và chuyển giao kỹ thuật Ngoại niệu nhi tại bệnh viện Sản Nhi Phú Yên.

Đoàn đã khám hội chẩn tổng cộng 24 ca và kế hoạch phẫu thuật 14 ca với các bệnh lý sau: bệnh thoát vị bẹn, tràn dịch tinh mạc, tinh hoàn ẩn, hẹp da quy đầu và sẽ tiến hành phẫu thuật vào ngày 06/9 và 07/9/2013.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến