HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CHĂM SÓC BỆNH LÝ GAN MẬT

Ngày đăng:  18/02/2009

Hội thảo chuyên đề chăm sóc bệnh lý gan mật diễn ra tại hội trường A bệnh viện Nhi Đồng 2 lúc 13 giờ ngày 17 tháng 2 năm 2009 với sự tham dự của 170 điều dưỡng trong đó có 40 điều dưỡng đến từ các bệnh viện trong và ngoài thành phố.

Trong hội thảo có bốn đề tài được các điều dưỡng Úc thuộc tổ chức AVVRG báo cáo. Đây là dịp để các điều dưỡng hai nước trau đổi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong chăm sóc bệnh nhân góp phần nâng cao kỹ năng chuyên môn của điều dưỡng.

Được biết tổ chức này đã hợp tác với hội điều dưỡng TP HCM nhiều năm, trong năm nay đoàn đến làm việc tại các bệnh viện Nhi Đồng 2, Nhi Đồng 1, Chợ Rẩy, Hùng Vương, Từ Dũ, Nguyễn Tri Phương, Chấn Thương Chỉnh Hình, Bình Dân với nhiều đề tài khác nhau về chăm sóc các bệnh chuyên sâu, quản lý chất lượng, quản lý nguy cơ trong bệnh viện.

Đăng bởi: CN NGUYỄN THỊ THU THỦY