Xuân khoe sắc

Ngày đăng:  26/01/2016

Mỗi năm đến độ xuân về, Công đoàn Ngành Y Tế lại tổ chức hội hoa xuân tại bệnh viện Nhi Đồng 2 với nhiều chương trình như cắm hoa, nấu ăn, thời trang ngày tết.

Sáng ngày 26/1/2016 với không khí se lạnh của những ngày giáp tết, trước sân bệnh viên Nhi Đồng 2, người người từ các bệnh viện khắp nơi của thành phố tập trung về đây trổ tài nấu nướng, cắm hoa, thi thời trang thật là nhộn nhịp. Ai ai cũng náo nức cho ra đời những sản phẩm đẹp nhât và lạ nhất do những đôi bàn tay của nhân viên y tế tạo nên làm cho không khí tràn ngập những niềm vui.

Bên cạnh việc trổ tài thi, Công đoàn Ngành Y Tế còn trao tặng những phần qua cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo giúp cho nhân viên có thêm những phần quà trong những ngày tết. Và những bình hoa đạt giải được bán đấu giá gây quỹ giúp đỡ cho nhân viên có hoàn cảnh khóa khăn.

Sau các cuôc thi bệnh viện Nhi Đồng 2 đạt giải

-          Giải nhất : Thời trang “ Tết đất Việt”

-          Giải nhì món mặn : “ Bún mọc sườn non”

-          Giải khuyến khích cắm hoa