Trò chuyện cùng Thầy thuốc ưu tú: BS.CK2. Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  26/09/2018

Xuất thân từ bệnh viện chuyên phục vụ cho quân đội, được người Pháp xây dựng năm 1862. Sau gần 150 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Nhi Đồng 2 hiện là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh và là 1 trong 4 trung tâm nhi khoa hàng đầu cả nước.

Thầy thuốc ưu tú, BS.CK2. Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 cùng tập thể nhân viên luôn trân trọng, biết ơn công sức của các thế hệ đi trước đã xây dựng thương hiệu Nhi đồng 2 như hiện nay. Đồng thời, xác định sứ mệnh, trách nhiệm cùng chung tay phát triển bệnh viện trở thành trung tâm nhi khoa mang tầm khu vực đặc biệt ở các chuyên khoa sâu: ghép tạng, đơn vị thận nhân tạo trẻ em, phẫu thuật thần kinh, ung bướu nhi, các bệnh lý khớp-tim mạch... và công tác hỗ trợ chuyên môn cho các Bệnh viện tuyến dưới.

Đăng bởi: Hân Nguyễn