Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam thăm hỏi, động viên đội ngũ nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch Tay - Chân - Miệng

Ngày đăng:  26/10/2018

Trong thời gian qua, dịch Tay - Chân - Miệng đã bùng phát dữ dội, số lượng bệnh nhi nhập viện ngày càng tăng. Trong đó, có những ca rất nặng. Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế tại bệnh viện đã phải nỗ lực rất lớn để thực hiện tốt công tác điều trị.

Nhằm động viên tinh thần các y bác sĩ & nhân viên y tế đã nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Tay - Chân - Miệng gia tăng đột biến. Sáng nay (26/10), lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam đã đến Bệnh viện Nhi đồng 2  để thăm hỏi, động viên đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế đang công tác tại khoa Nhiễm.

Cũng trong buổi thăm hỏi này, đoàn đã trao tặng quà và Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác phòng chống dịch Tay – Chân – Miệng. Bao gồm:

1. Tập thể:   Khoa Nhiễm

2. Cá nhân: BS.CK2. Đỗ Châu Việt - Trưởng khoa Nhiễm, BV.NĐ2