Bệnh viện Nhi Đồng 2 tiếp đoàn đại biểu của Tổ chức y tế Thế Giới (WHO)

Ngày đăng:  23/11/2018

Chiều ngày 22/11 vừa qua, ThS.BS Phạm Ngọc Thạch-Phó Giám Đốc đại điện Ban Giám Đốc bệnh viện, cùng cố vấn chuyên môn GS.BS Trần Đông A và các Bác sĩ trưởng phó khoa phòng đã tiếp đón 30 đại biểu của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) đến tham quan và làm việc tại Bệnh viện.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của diễn đàn lần thứ 3 về Trung tâm Cộng tác ở khu vực Tây Thái Bình Dương, đoàn đại biểu của WHO đến tham quan bệnh viện với mục tiêu nắm bắt tình hình chăm sóc sơ sinh thiết yếu sớm tại Việt Nam và những thách thức trong công tác quản lý một bệnh viện chuyên khoa Nhi.

Tại buổi tiếp, BS Nguyễn Hiền-phòng Chỉ Đạo Tuyến đã giới thiệu chung về lịch sử hình thành Bệnh viện và khái quát những hoạt động Bệnh viện. ThS.BS Nguyễn Thanh Thiện-Trưởng khoa Hồi sức sơ sinh báo cáo sơ lược tình hình khám và điều trị các mặt bệnh lý sơ sinh thường gặp ở khoa. Cũng trong buổi tiếp, Đoàn đã đi tham quan thực trạng khám và điều trị tại khoa Khám bệnh, khoa Hồi sức sơ sinh, khoa Sơ sinh.

Một số hình ảnh của buổi tiếp đoàn:

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến