Hội nghị Công chức, Viên chức - Người lao động Bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2020

Ngày đăng:  29/12/2019

Sáng 27/12, Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức hội nghị Đại biểu Công chức, Viên chức - Người lao động năm 2020.

Tham dự hội nghị gồm có:

- Đ/c Huỳnh Văn Biết - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế;

- Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2;

- Ban chấp Công đoàn; Đoàn Thanh niên và các đại biểu đại diện cho tập thể cán bộ viên chức – người lao động tại các khoa, phòng.

Hội nghị Đại biểu Công chức, Viên chức – Người lao động năm 2020 được tổ chức nhằm đánh giá lại các hoạt động nổi bật của Bệnh viện Nhi đồng 2 trong năm 2019. Đồng thời, đây cũng là dịp để lãnh đạo bệnh viện lắng nghe những ý kiến đóng góp của các đại biểu đại diện cho cán bộ viên chức của các khoa phòng. Sự đóng góp này sẽ giúp Ban lãnh đạo bệnh viện tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 05 đồng chí và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

TTUT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng