Phong trào tập thể dục giữa giờ 'Khỏe để lao động sáng tạo'

Ngày đăng:  14/03/2020

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, xây dựng phong trào thể dục, thể thao trong CNVC-NLĐ nhằm rèn luyện, vận động, nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động, phòng tránh bệnh nghề nghiệp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức các câu lạc bộ thể dục, thể thao tại bệnh viện như: thể dục giữa giờ, cầu lông, bóng bàn, câu lạc bộ võ thuật, bóng đá… để mỗi nhân viên y tế có thể lựa chọn cho mình một môn phù hợp luyện tập hàng ngày.

Thông qua các buổi luyện tập thể dục, thể thao tại bệnh viện, CB-CNV sẽ có tinh thần thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, tạo sân chơi giao lưu tập thể, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của CNVC-NLĐ tại bệnh viện

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC, THỂ THAO TẠI BỆNH VIỆN

Câu lạc bộ Võ thuật