Công ty TNHH Liberty Insuran thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng:  13/06/2020

Với tinh thần “tương thân tương ái, thương người như thể thương thân”, sẻ chia với các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Ngày 12/6, công ty TNHH Liberty Insuran đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng 35 phần quà và hỗ trợ 70.000.000 đồng viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện giúp cho các em có thêm chi phí điều trị và sinh hoạt hàng ngày.

Thay mặt các bệnh nhi, cô Phan Thị Cẩm Tường – đại diện phòng Công tác xã hội, BV.NĐ2 cảm ơn công ty Liberty Insuran đã gửi những món quà ý nghĩa đến các bệnh nhi để động viên, hỗ tinh thần các em và gia đình, mau chóng vượt qua khó khăn, bệnh tật cũng như luôn lạc quan trong cuộc sống.

Đăng bởi: Hân Nguyễn