Trao tặng các danh hiệu, hình thức thi đua năm 2019

Ngày đăng:  12/11/2020

Nhằm biểu dương, khen thưởng và tôn vinh các tập thể, cá nhân tích cực thi đua lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, lập thành tích xuất sắc góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của ngành Y tế, sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung và của Bệnh viện Nhi đồng 2 nói riêng.

Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức buổi Trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2019 các tập thể khoa, phòng và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm qua: Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố; Bằng khen Ủy ban nhân dân cho tập thể, cá nhân; Tập thể lao động xuất sắc và Giấy khen Sở Y tế 2020 như sau:

1. Tập thể:

- Tập thể Lao động Xuất sắc: 36 khoa/phòng

- Bằng khen Ủy ban nhân dân TP: 22 khoa/phòng

- Giấy khen Sở Y tế: 04 khoa

2. Cá nhân:

- Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố: 01 viên chức

- Bằng khen Ủy ban nhân dân TP: 32 viên chức, người lao động

- Huy hiệu TP.Hồ Chí Minh: 04 viên chức

- Giấy khen Sở Y tế: 41 viên chức, người lao động

- Chiến sĩ thi đua cơ sở: 178 viên chức, người lao động

- Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân": 203 viên chức, người lao động

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TRAO TẶNG CÁC DANH HIỆU THI ĐUA,

HÌNH THỨC KHEN THƯỞNG NĂM 2019

ThS. Phan Thị Hồng Lệ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định trao tặng Danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

BS.CK2 Thái Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn BV trao giấy khen cho các tập thể lao động xuất sắc

BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám đốc BV trao tặng giấy khen của SYT cho các khoa có thành tích cứu sống bệnh nhân bị thủng tim (trường hợp báo động đỏ liên viện)

Trao tặng bằng khen UBNDTP cho các tập thể lao động xuất sắc

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố cho ĐD. Nguyễn Thị Hồng Thắm.

Trao bằng khen UBNDTP cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liền

Đăng bởi: Phòng Tổ chức cán bộ