Thư mời tham dự Hội thảo phẫu thuật ít xâm lấn: Cập nhật xử trí trào ngược bàng quang niệu quản và hẹp bao qui đầu ở trẻ em

Ngày đăng:  08/04/2021

Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi xin trân trọng thông báo Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam phối hợp cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 2 vinh dự đăng cai tổ chức: “Hội thảo phẫu thuật ít xâm lấn: Cập nhật xử trí trào ngược bàng quang niệu quản và hẹp bao qui đầu ở trẻ emvào ngày 23 tháng 4 năm 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để hội thảo được diễn ra thành công, ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời Quý đại biểu tham dự hội thảo với các thông tin sau:

• Thời gian:      Ngày 23/4/2021.
  • Địa điểm:       Khoa Phẫu thuật trong ngày và Hội trường lầu 6, Bệnh Viện Nhi Đồng 2.
  • Nội dung:       Phẫu thuật ít xâm lấn: Cập nhật xử trí trào ngược bàng quang niệu quản và hẹp bao qui đầu ở trẻ em.
  • Chương trình hội thảo chính thức: (hình bên dưới)
  • Phí tham dự (do cơ quan, cá nhân tự túc):
  • Tham dự trực tuyến (không cấp CME): Không thu phí
  • Tham dự Hội thảo buổi sáng (tài liệu, ăn trưa, cấp CME): 300.000VNĐ/người
  • Tham dự phẫu thuật trực tiếp buổi chiều (không cấp CME): 200.000NĐ/người
  • Hình thức đăng ký tham dự:
  • Theo đường Link đăng ký: http://bit.do/hoithaonieunhi2021
  • Theo QR-code :
  • Hạn chót đăng ký: trước ngày 17/04/2021
  • Thông tin liên hệ: Phòng Chỉ Đạo Tuyến - Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Điện thoại: 028.3822.6929 Email: cdt@benhviennhi.org.vn

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và kính mời quý đồng nghiệp đăng ký tham dự Hội thảo.

Trân trọng./.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến