Hội thảo chuyên đề tháng 4/2021

Ngày đăng:  16/04/2021

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng kính mời các Bác sĩ đến tham dự buổi Hội thảo chuyên đề được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Bệnh viện Nhi đồng 2

📋 NỘI DUNG:

1. Tiếp cận mạch máu ở trẻ em
     (B̲C̲V̲: BS.CK2. Nguyễn Thị Thu Thủy - Trưởng khoa Phẫu thuật GMHS, BV.NĐ2)

2. Cập nhật điều trị thoát vị bẹn ở trẻ em
     (B̲C̲V̲: ThS.BS. Nguyễn Thanh Trúc - QĐH Khoa Phẫu thuật trong ngày, BV.NĐ2)

⏰ Thời gian: 13g30 – Thứ Năm, ngày 22/04/2021

🏥 Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Nhi đồng 2

14 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Quý Bệnh viện, Trung tâm y tế, các Bác sĩ và quý đồng nghiệp có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký trước danh sách tham dự.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, đề nghị Quý đồng nghiệp vui lòng thực hiện khai báo y tế, đeo khẩu trang, sát trùng tay nhanh và ngồi giãn cách khi tham dự hội thảo.

Hình thức thực hiện khai báo y tế như sau:

Cách 1: Truy cập đường link https://kbyt.khambenh.gov.vn để thực hiện khai báo y tế trên điện thoại di động và xuất trình cho bảo vệ tại cổng Nguyễn Du (lối đi cho khách).

Cách 2: Đến cổng Nguyễn Du (lối đi cho khách) và liên hệ bảo vệ để thực hiện khai báo y tế.

👩‍💻 Thông tin liên hệ: CN. Xuân Uyên – P. Kế hoạch Tổng hợp
☎️ Điện thoại: (028) 38.245.923
📧 Email: xuan.uyenuyen@gmail.com

Rất mong nhận được sự tham gia của quý vị để buổi Hội thảo chuyên đề diễn ra thành công.
Trân trọng./.

Đăng bởi: Hân Nguyễn