Thông báo về việc đăng ký tham dự “Hội thảo Phẫu thuật Tiết Niệu Nhi ít xâm lấn và lỗ tiểu thấp lần 2”

Ngày đăng:  14/01/2022

Tiếp nối sự thành công của Hội Nghị Bàn Tròn về Phẫu thuật Điều trị lỗ tiểu thấp năm 2019, Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp với Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng sẽ tổ chức hội thảo: “Phẫu thuật Tiết Niệu Nhi ít xâm lấn Và lỗ tiểu thấp lần 2”.

Đây là cơ hội quý báu cho các bác sĩ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong về phẫu thuật Tiết niệu Nhi ít xâm lấn và lỗ tiểu thấp ở trẻ em.

Với sự chủ trì của Bệnh viện Nhi Đồng 2 và Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng, Hội thảo còn có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các Bệnh viện khác như: Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Đa khoa Saint Paul, Bệnh viện Việt Đức….

• Thời gian:     Ngày 25 tháng 02 năm 2022
    • Sáng: Phiên báo cáo Khoa học
    • Chiều: Trình diễn các kỹ thuật mới, điều trị lỗ tiểu thấp, phẫu thuật ít xâm lấn, phẫu thuật nội soi
  • Địa điểm:      Khoa Phẫu thuật trong ngày và Hội trường lầu 6-Bệnh viện Nhi Đồng 2

Để Hội thảo thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp đăng ký tham dự theo các hình thức dưới đây:

• Đăng ký theo đường link http://bit.do/tietnieunhi
  • Hoặc đăng ký theo mã QR:
  • Hạn chót đăng ký: trước ngày 14/02/2022
  • Phí tham dự: Miễn phí
  • Phí cấp CME: Phiên báo cáo khoa học: 300.000đ/người. Phẫu thuật trình diễn: 200.000đ/người
  • Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2,
  • ĐT: 028 3822 6929.  Email: cdt@benhviennhi.org.vn. BS. CK1 Nguyễn Hiền hoặc CN Võ Thị Thanh Trúc

Thông báo của Hội thảo sẽ được cập nhật trên trang thông tin điện tử www.benhviennhi.org.vn và fanpage của Bệnh viện http://facebook.com/bvnd2

Sự tham dự của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội thảo. Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của Quý đồng nghiệp.

Trân trọng.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến