Thu hút nguồn nhân lực tại Ngày hội việc làm khoa Y tế công cộng – Đại học Y Dược TPHCM

Ngày đăng:  13/08/2022

Nhằm góp phần giúp các bạn sinh viên khoa Y tế công cộng có hướng đi phù hợp, mở ra cơ hội học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tham gia “Ngày hội việc làm năm 2022” được tổ chức tại Khoa Y tế công cộng - trường Đại học Y Dược TPHCM vào ngày 12/8 vừa qua.

Những hoạt động xung quanh sự kiện:

PGS Nguyễn Duy Phong – Phó trưởng khoa đại diện khoa YTCC – ĐH Y Dược TPHCM giới thiệu về khoa YTCC

TS.BS Trần Quốc Việt – Đại diện BVNĐ2 giới thiệu về bệnh viện

Tại đây chúng tôi chia sẻ những định hướng và cam kết để các bạn sinh viên có thể an tâm khi thực hành, làm việc tại Bệnh viện.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi quan tâm về nhu cầu tuyển dụng của BV Nhi Đồng 2

Ths Phan Thị Hồng Lệ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trả lời thắc mắc của các bạn

BS.CK2 Nguyễn Minh Ngọc – Truỏng phòng Chỉ đạo tuyến giao lưu cùng các bạn sinh viên

Bên cạnh môi trường làm việc thân thiện, bệnh viện luôn đầu tư phát triển về chuyên môn và dịch vụ. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường, muốn tìm cho mình cơ hội dấn thân, để thực hành và trở thành những nhân viên y tế thực sự.

Các bạn sinh viên khoa YTCC quan tâm nhu cầu tuyển dụng của BV Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ các bạn sinh viên, người lao động có nhu cầu làm việc.

Mọi thông tin về tuyển dụng, được đăng tải trên http://www.benhviennhi.org.vn và Fanpage Bệnh Viện Nhi Đồng 2.

(Thực hiện: Phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện Nhi Đồng 2)

Đăng bởi: Nguyễn Tâm