Khám bệnh, trao tặng quà và đưa vào sử dụng lớp học, nhà vệ sinh đã được sửa chữa mới cho học sinh trường Mầm non Chua Ta - xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

Ngày đăng:  03/09/2022

Thực hiện chương trình chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ dân tộc vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, ngày 31/8 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp cùng Viện Y Dược học Dân tộc TP.HCM đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trẻ em tại xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Tham gia chuyến công tác khám chữa bệnh, gồm có:

- Bà Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động TP.HCM (Trưởng đoàn);

- TTƯT. BSCK2. Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2;

- BSCK2. Huỳnh Nguyễn Lộc - Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP.HCM;

Cùng tập thể các y bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng 2 và Viện Y Dược học Dân tộc TP.HCM.

Với sự kết nối và tổ chức của Liên đoàn Lao động TP.HCM, đoàn đã khám, tặng quà cho 200 trẻ em người dân tộc. Đồng thời, đoàn trao tặng lớp học và nhà vệ sinh của trường mầm non Chua Ta, đã được sửa chữa làm mới lại (trị giá 200 triệu đồng) với tổng kinh phí là 350 triệu đồng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần hỗ trợ thầy và trò nhà trường đón chào năm học mới.

Các hình ảnh trong chuyến đi vừa qua:

Trường Mầm non Chua Ta - Tìa Dình

Lớp học đã được sửa chữa mới

Trẻ em xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

TTƯT.BSCK2. Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 trao tặng quà cho các em

Bà Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động TP.HCM

trao quà và chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

TTƯT.BSCK2. Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc BV. Nhi đồng 2 và BSCK2. Huỳnh Nguyễn Lộc - Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP.HCM trao quà và chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Các Bác sĩ khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các em

Đăng bởi: ThS.ĐD. Phạm Lâm Lạc Thư - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Điều dưỡng