Tái bổ nhiệm GIÁM ĐỐC BV NHI ĐỒNG 2 cho TTƯT,BS.CK2 TRỊNH HỮU TÙNG

Ngày đăng:  31/10/2022

Chiều ngày 31/10/2022, Bệnh viện Nhi Đồng 2 long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc bệnh viện cho TTƯT. BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng có hiệu lực kể từ ngày 29/8/2022, thời gian giữ chức vụ 05 năm. PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y Tế TP.HCM chủ trì buổi lễ.

Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của:

• Đồng chí Phạm Kiều Hưng – Trưởng ban Tổ chức, Đảng ủy Sở Y tế

• Ths Trần Thị Hồng Huyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế

• Cùng Đảng ủy, Ban Giám Đốc và lãnh đạo các khoa/phòng của bệnh viện

Ths Trần Thị Hồng Huyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đọc quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y Tế TP.HCM  chúc mừng TTƯT. BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế; sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện Nhi Đồng 2; đồng thời chỉ đạo, nhiệm kỳ thứ 2 này trong tình hình mới rất nhiều khó khăn, thách thức hi vọng BS.Trịnh Hữu Tùng tiếp tục phát huy năng lực quản lý theo thế kiềng 3 chân phiên bản mới: thứ nhất tiếp tục phát triển xứng tầm là bệnh viện nhi đầu ngành theo chuyên khoa sâu về ghép tạng ở trẻ em và phải đồng hành, gắn liền với y tế cơ sở để cùng phát triển; thứ hai không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng phục vụ người bệnh, kể cả cải tiến chất lượng phục vụ cho nhân viên của mình để tăng sự hài lòng; thứ ba không ngừng đổi mới sáng tạo trong khuôn khổ tuân thủ pháp luật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo dựng được một nền tảng vững chắc, đoàn kết, thống nhất vì sự phát triển chung của bệnh viện.

PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y Tế TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS. Trịnh Hữu Tùng trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện; sự ủng hộ, đồng hành của lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện Nhi Đồng 2. Ý thức sâu sắc về vinh dự và trách nhiệm được giao, cùng những yêu cầu đặt ra trước mắt, bác sĩ Tùng khẳng định sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, sáng tạo cùng với Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện Nhi Đồng 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân đồng thời sẽ phát triển bệnh viện Nhi Đồng 2 trở thành bệnh viện chuyên khoa Nhi hiện đại của các Tỉnh/Thành phía Nam, đồng thời ngang tầm các nước trong khu vực.

TTƯT. BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ

Ban Giám Đốc bệnh viện chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Y tế và đại diện trưởng, phó khoa/phòng bệnh viện.

Đăng bởi: Thúy Nguyễn