Cuộc Thi Vẽ Trang Trí Nón Lá - Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/3

Ngày đăng:  08/03/2023

Với chủ đề “Duyên dáng Phụ nữ Việt Nam”, hội thi Vẽ trang trí trên nón lá vừa diễn ra vào chiều nay (ngày 07/03), và đã tìm ra các đội thắng giải.

TÁC PHẨM "NHẬT KÝ CỦA MẸ” ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI VẼ TRANG TRÍ TRÊN NÓN LÁ

Hội thi do Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức, nhằm hướng đến kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 11 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Sự kiện có sự tranh tài của 46 đội thi, mỗi đội gồm hai thành viên là đại diện từ các tổ công đoàn ở các khoa, phòng tại bệnh viện.

Hội đồng Ban Giám khảo là những người dày dặn kinh nghiệm trong việc cầm cân nảy mực là:
- Bà Nguyễn Thị Thu Thảo- Nguyên Phó Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn lao động TP.HCM;
- BS.CK2 Thái Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2;
- ThS.ĐD Phạm Lâm Lạc Thư – Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2;
- ĐD Đinh Thị Diễm Thúy - Trưởng Ban Nữ công bệnh viện;

Chương trình mở đầu với hoạt động báo cáo chuyên đề: “Giữ lửa hôn nhân”, có sự theo dõi của 140 cán bộ viên chức các tổ công đoàn.
Trước khi khép lại chương trình, Hội thi và Ban Giám khảo đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng:
- Giải Nhất: Khoa Sơ sinh;
- 02 giải Nhì: Khoa Thận-Nội tiết và phòng Tài chính kế toán;
- 02 giải Ba: Khoa Dược và Sức khỏe trẻ em;
- 05 giải Khuyến khích: Phòng Chỉ đạo tuyến; Khoa Niệu; Khoa Gan-Mật-Tụy & Ghép gan; Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; Khoa Thần kinh;

Giải Nhất: Khoa Sơ sinh

Giải Nhì: Khoa Thận-Nội tiết và phòng Tài chính kế toán

Giải Ba: Khoa Dược và Sức khỏe trẻ em

Giải Khuyến khích: Phòng Chỉ đạo tuyến; Khoa Niệu; Khoa Gan-Mật-Tụy & Ghép gan; Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; Khoa Thần kinh

Bên cạnh đó còn có 10 giải phong trào dành cho các tổ công đoàn khoa, phòng đã nỗ lực tại sân chơi lần này.

Bằng đôi tay tài hoa, tác phẩm “Nhật ký của mẹ” đến từ khoa Sơ sinh đã khéo léo lồng ghép hình ảnh cuộc đời mỗi người ứng với bốn mùa trong năm. Từ giai đoạn sinh sôi của mùa xuân đến các cột mốc tương ứng với các mùa còn lại. Không chỉ nhận được sự đồng thuận cao từ Ban Giám khảo, qua đó còn lan tỏa thông điệp hãy luôn trân quý những người phụ nữ đặc biệt của mỗi chúng ta.
-----------------------------------------------------------------------
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2