Bệnh viện Nhi Đồng 2 ký kết hợp tác chuyên môn với Đại học California San Francisco – UCSF (Hoa Kỳ)

Ngày đăng:  30/08/2023

Sáng ngày 30/8, TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng- Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tiếp và làm việc với Giáo sư Michelle Hermiston, chuyên gia trong lĩnh vực ung bướu huyết học nhi - đại diện Đại học California tại San Francisco (UCSF).

Tại đây, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung: trao đổi chuyên môn, đào tạo nguồn nhân lực y tế (bác sĩ, điều dưỡng...) và hỗ trợ nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực huyết học ung bướu nhi.

TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2 và Giáo sư Michelle Hermiston, chuyên gia trong lĩnh vực ung bướu huyết học nhi - đại diện Đại học California San Francisco ký kết hợp tác

Hai bên cùng trao đổi chuyên môn

Bản ký kết này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác lâu dài và tốt đẹp giữa Bệnh viện Nhi Đồng 2 và Đại học California nhằm phát triển bền vững lĩnh vực ung bướu huyết học ở trẻ em trong tương lai.

Đăng bởi: Lương Ân - Nguyễn Tâm