46 Nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Đồng 2 được nhận Bằng khen của UBND TPHCM

Ngày đăng:  20/12/2023

Chiều ngày 20/12 Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã diễn ra buổi lễ trao bằng khen của UBND TPHCM cho 46 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục (2021-2022).

Buổi lễ có sự hiện diện của TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo và điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng của các khoa, phòng và các cá nhân được khen thưởng. Sự kiện nhằm biểu dương các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục, góp phần tích cực vào công tác thi đua của thành phố.

Theo đó, có 46 cá nhân được nhận bằng khen là những nhân viên y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liền trong năm 2021-2022. Qua đó khuyến khích cá các nhân đã nỗ lực trong công việc đồng thời tạo động lực để các cá nhân, tập thể khác tiếp tục phát huy nhiều hơn trong tương lai. Giúp Bệnh viện Nhi Đồng 2 luôn xứng tầm là một bệnh viện chuyên Nhi khoa tuyến cuối của cả nước, đặc biệt trong việc phấn đấu để chăm sóc sức khoẻ trẻ em ngày càng tốt hơn.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm