Toàn thể nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 2 nô nức trong ngày trở lại làm việc

Ngày đăng:  15/02/2024

Tại buổi họp giao ban sáng ngày 15/2 nhằm ngày mùng 6 Tết Giáp Thìn 2024, đại diện Ban Giám đốc TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện đã có lời chúc mừng Tân niên.

Trong buổi họp mặt đầu năm với lãnh đạo các khoa, phòng, Bác sĩ Giám đốc đã có đôi lời chúc mừng và dặn dò đến toàn thể viên chức, người lao động. Bước sang năm mới kỳ vọng bệnh viện sẽ đạt nhiều thắng lợi mới, tiếp tục phấn đấu trong chuyên môn khám chữa bệnh.

Toàn cảnh buổi họp giao ban bệnh viện đầu năm

Các khoa, phòng chúc Tết Ban Giám đốc. Trong ảnh, phòng Tổ chức cán bộ chụp ảnh lưu niệm cùng TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc bệnh viện.

Các khoa, phòng chúc Tết Ban Giám đốc. Trong ảnh, phòng Kế hoạch tổng hợp chụp ảnh lưu niệm cùng TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc bệnh viện.

Các khoa, phòng chúc Tết Ban Giám đốc. Trong ảnh, phòng Công tác xã hội chụp ảnh lưu niệm cùng BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám đốc bệnh viện.

Trước những lời nhắn nhủ này, toàn thể nhân viên bệnh viện quyết tâm cống hiến, thực hiện tốt sứ mệnh vì sức khỏe trẻ em!

Đăng bởi: Bệnh viện Nhi đồng 2