Chúc mừng tân lãnh đạo, lãnh đạo các khoa/phòng vừa nhận quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm

Ngày đăng:  09/07/2024

Sau buổi họp giao ban sáng nay, TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 đã trao các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại với lãnh đạo các khoa/phòng. Mong chúc các y bác sĩ tiếp tục phát huy, đưa bệnh viện ngày càng thắng lợi, hết mình vì sức khoẻ bệnh nhân!

Sự kiện diễn ra với sự hiện diện của Ban Giám đốc bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng. Theo đó, Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 đã trao các quyết định:

Bổ nhiệm với các bác sĩ:

+ BS.CK2 Nguyễn Thị Ngọc Ngà – Phó trưởng khoa Bỏng - Chỉnh trực;

+ BS.CK1 Trần Nam Hưng – Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh;

Bổ nhiệm lại với các bác sĩ:

+ BS.CK2 Nguyễn Thành Đạt – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp;

+ TS.BS Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng;

+ BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh Thuỳ - Phó trưởng khoa Sức khoẻ trẻ em;

TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc bệnh viện trao các quyết định và những bó hoa tươi thắm đến các lãnh đạo, tân lãnh đạo các khoa/phòng

Tại đây, các bác sĩ đã lần lượt trình bày các mục tiêu hành động cho nhiệm kỳ sắp tới. Với các nội dung không chỉ phấn đấu trong chuyên môn, y đức mà còn nhấn mạnh việc hướng đến người bệnh, nỗ lực vì sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ các bệnh nhi. Đồng thời cùng các nhân viên khoa/phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ giao phó, thúc đẩy Bệnh viện Nhi đồng 2 ngày càng phát triển hơn nữa!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm