Chương trình Giao lưu trực tuyến, chủ đề: “Tâm lý – Vật lý trị liệu – Y học cổ truyền giúp trẻ vững tâm đến trường”

Ngày đăng:  20/09/2024

Sau khoảng thời gian được nghỉ hè, hẳn tâm lý của trẻ đã quen với nhịp sinh hoạt hàng ngày, dễ khiến trẻ mất hứng thú đến trường. Bên cạnh đó một số trẻ còn gặp phải những vấn đề về ngôn ngữ, lời nói, các kỹ năng nghe, nói, hoặc vẹo cột sống,… có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Bệnh viện Nhi đồng 2 là cơ sở Nhi khoa tuyến cuối, với nhiều năm kinh nghiệm điều trị Tâm lý – Vật lý trị liệu, cũng như là đơn vị tiên phong trong Y học cổ truyền ở trẻ em.

Việc điều trị sớm các bệnh lý này cho trẻ là vô cùng cần thiết. Vậy làm sao để phụ huynh nhận diện các vấn đề của trẻ để kịp thời thăm khám? Việc hỗ trợ các vấn đề về tâm lý, vật lý trị liệu và y học cổ truyền như thế nào?

Đồng hành và chia sẻ thắc mắc cùng quý phụ huynh, Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp tục tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến, với chủ đề: “TÂM LÝ – VẬT LÝ TRỊ LIỆU – Y HỌC CỔ TRUYỀN GIÚP TRẺ VỮNG TÂM ĐẾN TRƯỜNG

Thành phần chuyên gia của chương trình gồm có:

• Chuyên viên tâm lý: ThS Mai Thị Nguyệt
  • Chuyên viên vật lý trị liệu:

+ Kỹ thuật viên Trưởng- Châu Đức Duy

+ ThS Nguyễn Châu Tuyết Như

• Bác sĩ Y học cổ truyền: Dương Tâm Thanh

Thời gian: 11 giờ, Thứ hai ngày 23/9/2024

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fanpage của Bệnh viện Nhi đồng 2: https://www.facebook.com/bvnd2/

Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể gửi những thắc mắc cần giải đáp để chuyên gia phản hồi nhé!

Kính mời quý phụ huynh quan tâm theo dõi và cùng tham gia giao lưu với chương trình!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm