Thông báo số 1 về việc tổ chức Hội nghị ghép tạng Trẻ em Bệnh viện Nhi Đồng 2 - năm 2024

Ngày đăng:  23/09/2024

Nhằm chia sẻ, trao đổi và cập nhật những kiến thức kinh nghiệm về lĩnh vực Ghép tạng ở trẻ em và tạo điều kiện cho các chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế quan tâm có cơ hội giao lưu, hợp tác; Bệnh viện Nhi Đồng 2 xin thông báo tổ chức Hội nghị ghép tạng Trẻ em Bệnh viện Nhi Đồng 2 - năm 2024

1. Thời gian dự kiến: 07g30 – 16g30 thứ Năm, ngày 28 tháng 11 năm 2024
  2. Địa điểm: Bệnh viện Nhi Đồng 2 (Số 33, Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1)
  1. Thành phần tham dự: Các bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện và từ các đơn vị quan tâm trên cả nước.
  2. Nội dung:
  • Chủ đề: Ghép thận và ghép gan trong nhi khoa; bao gồm những cập nhật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị.
  • Các chuyên gia tham gia:
  • Từ Úc: Đội ngũ chuyên gia đến từ Bệnh viện Nhi Westmead – một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về ghép thận ở trẻ em.
  • Từ Bỉ: Đội ngũ chuyên gia từ Bệnh viện Đại học Saint – Luc, UCL, là một trung tâm chuyên sâu nghiên cứu và đào tạo y khoa, đặc biệt trong lĩnh vực ghép tạng ở trẻ em.
  • Tại Việt Nam: Các chuyên gia đến từ các bệnh viện nhi và các đơn vị chuyên sâu về ghép tạng tại Việt Nam.
  1. Hình thức tổ chức:
  • Hội nghị sẽ được tổ chức trực tiếp tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt là ngôn ngữ chính thức. Khách quốc tế sẽ sử dụng tiếng Anh/Pháp (có dịch cabin).
  1. Phí tham dự: 300.000 đồng/buổi.
  2. Phí cấp CME: 100.000 đồng/người.
  3. Đăng ký tham dự:
  • Quét mã QR hoặc truy cập link để đăng ký tham dự Hội thảo: https://forms.gle/cLQbbNqUDaH13gf88

1. Hình thức đóng phí:
  • Chuyển khoản:  Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Số tài khoản: 110000005074

Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Nội dung: HNGT2024_Ho ten_So dien thoai

• Tiền mặt: Đóng tại Hội nghị ngày tham dự

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Hội nghị sẽ được cập nhật trên website http://www.benhviennhi.org.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp phòng Chỉ Đạo Tuyến qua số điện thoại (028) 38226929 và email crd.ch2@benhviennhi.org.vn.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời Quý đại biểu có kế hoạch tham dự; các thông tin về Hội nghị sẽ được Ban tổ chức gửi đến Quý đại biểu trong những thông báo tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn./.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến