Thư mời tham dự Hội thảo khoa học Tim mạch Nhi khoa với chủ đề “Thất trái giới hạn: từ đánh giá đến quyết định điều trị”

Ngày đăng:  23/09/2024

Nhằm chia sẻ, trao đổi và cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm mới về chủ đề can thiệp thông tim và siêu âm tim ở trẻ em. Đồng thời tạo điều kiện cho các chuyên gia, bác sĩ và nhân viên y tế quan tâm có cơ hội giao lưu, hợp tác; Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức buổi Hội thảo khoa học Tim mạch Nhi khoa với chủ đề “Thất trái giới hạn: từ đánh giá đến quyết định điều trị”

1. Thời gian: 08:30 – 11:30 thứ Tư, ngày 02 tháng 10 năm 2024
  2. Địa điểm: Hội trường B - Bệnh viện Nhi Đồng 2

(Số 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1)

1. Hình thức tổ chức: Trực tiếp
  2. Đăng ký tham dự: Vui lòng quét mã QR trên ảnh kèm bài đăng
  3. Chi phí tham dự:
  • Nội viện: Không thu phí tham dự, thu 100.000đ phí CME (nếu có nhu cầu);
  • Ngoại viện: 300.000 đồng (đã tính phí cấp CME).
  1. Hình thức đóng phí:
  • Chuyển khoản:  Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Số tài khoản: 110000005074

Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Nội dung: HTTMNK2024_Ho ten_So dien thoai

• Tiền mặt: Đóng tại Hội thảo ngày tham dự

Thông tin chi tiết Hội thảo:

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Hội nghị sẽ được cập nhật trên website http://www.benhviennhi.org.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp phòng Chỉ Đạo Tuyến qua số điện thoại (028) 38226929 và email crd.ch2@benhviennhi.org.vn.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời quý đồng nghiệp, các nhà khoa học, các nhà quản lý, các đơn vị quan tâm trên cả nước tham dự!

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến