Thông báo số 1 về việc tổ chức Hội nghị khoa học Nhi khoa Pháp – Việt năm 2024

Ngày đăng:  22/10/2024

Nhằm chia sẻ, trao đổi và cập nhật những kiến thức kinh nghiệm về lĩnh vực Nhi Khoa và Tim mạch nhi; và tạo điều kiện cho các chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế quan tâm có cơ hội giao lưu, hợp tác; Bệnh viện Nhi Đồng 2 xin thông báo tổ chức Hội nghị khoa học Nhi khoa Pháp – Việt năm 2024

1. Thời gian dự kiến: 07g30 – 16g00 thứ Ba, ngày 19 tháng 11 năm 2024
  2. Địa điểm: Bệnh viện Nhi Đồng 2

(Số 33, Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

1. Thành phần tham dự: Các bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện và từ các đơn vị quan tâm trên cả nước.
  2. Nội dung: Chủ đề Tim mạch nhi: “Tắc nghẽn đường ra thất trái”; bao gồm những cập nhật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị.
  • Các chuyên gia tham gia:

Từ Pháp:

Đội ngũ chuyên gia đến từ Bệnh viện Necker-Enfants Malades, Paris – một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về điều trị các bệnh lý tim mạch ở trẻ em.

Các giáo sư và chuyên gia từ Viện trường CHU Grenoble – trung tâm chuyên sâu đào tạo và nghiên cứu y khoa, đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch, nhi khoa, di truyền học.

Tại Việt Nam: Các chuyên gia đến từ các trung tâm nhi khoa và chuyên sâu tim mạch nhi của các bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu tại Việt Nam.

1. Hình thức tổ chức:
  • Hội nghị sẽ được tổ chức trực tiếp tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt là ngôn ngữ chính thức. Khách quốc tế sẽ sử dụng tiếng Anh/Pháp (có dịch nói đuổi).
  1. Phí tham dự: 300.000 đồng/buổi.
  2. Phí cấp CME: 100.000 đồng/người.
  3. Đăng ký tham dự:

1. Hình thức đóng phí:
  • Chuyển khoản:  Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Số tài khoản: 110000005074

Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Nội dung: HNNKPV2024_Ho ten_So dien thoai

• Tiền mặt: Đóng tại Hội nghị ngày tham dự

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Hội nghị sẽ được cập nhật trên website http://www.benhviennhi.org.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp phòng Chỉ Đạo Tuyến qua số điện thoại (028) 38226929 và email crd.ch2@benhviennhi.org.vn.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời Quý đại biểu có kế hoạch tham dự; các thông tin về Hội nghị sẽ được Ban tổ chức gửi đến Quý đại biểu trong những thông báo tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn./.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến